0976292823

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Các mẫu giày Vans Rep 1:1 trên thị trường

Vans sneaker là một thương hiệu đã trở nên thân thuộc đối với  cộng đồng Việt Nam, không chỉ đối với các bạn trẻ chơi giày mà còn với cả những người không quan tâm đến sneaker. Vans đã và đang trở nên phổ biến khắp cuộc sống của chúng ta.

Vans đã cho ra đời các sản phẩm như Vans Old SkoolVans slip-on và Vans Vault. Trong đó thì Vans old skool là phổ biến nhất.

Vans old skool là giày không chỉ được sử dụng để đi chơi, mà còn làm giày nhóm, giày đôi cũng rất thường xuyên. Bằng chứng là đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp các cặp đôi sử dụng Vans đen sọc trắng làm đôi giày biểu tượng cho đôi lứa.

Giày sneaker Vans replica là gì?

Giá một đôi giày Vans chính hãng rơi khoảng 2 triệu đến 3 triệu các chủng loại. Nhìn vào giá tiền thì có thể thấy không quá đắt đối với người có tiền nhưng với những người không có thu nhập cao thì đây lại là một mức giá khá khó kham. Vì thế, sự xuất hiện của giày Vans replica là một vị cứu tinh đối với bạn đấy.

Vậy Vans sneaker replica là gì? Đó là một phân khúc giày mà đực đảm bảo giống đến 95% về hình thức so với giày chính hãng cộng thêm đảm bảo chất lượng lên đến 90%.

Có các phân khúc chất lượng giày Vans 1:1 thấp hơn như Vans super fake, Vans F1 nhưng mức chất lượng không đảm bảo. Hơn nữa, bạn cũng không thích đôi chân của bạn có mùi vì đi giày “dỏm” đúng không nào!

Nike Air Jordan 1 - Air Jordan 1 low - Air Jordan 1 high - Air Jordan 1 mid - Giày Nike Air Force 1 - Nike Air Force 1 Low - Nike Air Force 1 Mid - Nike Air Force 1 High - Nike Dunk - Nike Dunk low

Shop bán giày Vans rep 1:1

Tiền nào của nấy, và đến với Sneaker Hà Nội chúng mình đảm bảo với bạn rằng đôi Vans shoes bạn mua xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Hơn nũa, chúng mình là đơn vị bán sneaker Vans rep 1 1 cam kết chuẩn nhất và mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Khách hàng là các bạn có thể được kiểm tra giày và đi thử trước khi thanh toán. Bất kể sự cố về nhầm size hay không đi vừa đều được chúng mình đổi trả thoải mái.

Các mẫu Vans sneaker mới nhất liên tục được cập nhật tại shop giày replica vì thế hãy ghé qua shop mình và tự cảm nhận nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Giày Nike - Giày MLB - Giày Adidas - Giày yeezy 350 - Giày Yeezy 700 -  Giày MCqueen - Giày Converse - Giày Gucci - Giày Balenciaga