0899086638

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Vũ Văn Tú - Founder Shop Giày Sneaker Hà Nội

Sneaker Hà Nội 3 năm trước 1264 lượt xem

Giới Thiệu Vũ Văn Tú - Founder Shop

Là sinh viên năm 2, Cao đẳng FPT chuyên ngành Digital Marketing, năm 2019 mình bước vào hành trình tìm kiếm công việc sau những thời gian bôn ba học hỏi đủ thứ từ nhà trường & thông tin mạng online. Lúc đó có việc gì thì làm chứ chẳng nghĩ tương lai mình sẽ làm được gì & kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng.

Vũ Văn Tú
Vũ Văn Tú

Đến đầu năm 2020 vô tình gặp được cơ duyên về mảng giày sneaker nên mình đã tìm hiểu & phát triển thử mảng này. Ban đầu mình đã xây dựng website Fsport247.com trong mảng sneaker Replica và super fake. Sau này mình đã nhượng fsport247 và kế tiếp sự nghiệp của "đứa con tinh thần" ấy là Sneakerhanoi.com được ra đời. Và chắc chắn đây sẽ đây thương hiệu Sneaker Hà Nội giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội, Tphcm mà bạn từng biết đến.

Vũ Văn Tú
Vũ Văn Tú - Digital Marketer

Tại sao Sneaker Hà Nội được ra đời

Việc xuất hiện những cửa hàng giày thể thao hiện lên như nấm sau cơn mưa. Dù là người có nhu cầu và cần thiết mua ngay cho mình một đôi giày như: Adidas, Nike, Vans, Converse, Balenciaga, Puma… Hàng chính hãng. Để đi dự tiệc, đi làm, đi chơi, hay đi học… Nó đã là ước mơ của rất nhiều Fan yêu Sneaker.

Đặt mình vào vị trí của các bạn, Tú cũng luôn có mong muốn: Số tiền mình bỏ ra phải mua được một đôi giày thể thao chính hãng, đảm bảo về chất lượng bền đẹp, cũng như đa dạng về kiểu dáng và giá lại phải chăng.

Hiểu được nhu cầu đó, Shop Giày thể thao Sneaker Hanoi đã được thành lập với slogan “Chúng tôi sẽ mang đến những giấc mơ trên chính đôi chân của bạn để nó trở thành hiện thực“. Cửa hàng online bán giày thể thao Hà Nội Sneaker chính được thành lập cuối năm 2020, đầu năm 2021 và mình sẽ cố gắng duy trì để luôn được chào đón và phục vụ các bạn.... Về Shop giày Sneaker Hà Nội:

Định hướng phát triển

Mang chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng & ngày càng cải thiện hơn.
Cập nhật liên tục những mẫu giày hot & mới nhất trên thị trường.

Đối tượng khách hàng

Cố gắng phục vụ chu đáo cho mỗi khách hàng của Hanoi Sneaker. Từ học sinh, sinh viên cho đến trưởng thành, người đi làm,...

Giá bán ưu đãi nhất

Giá bán mỗi dòng thương hiệu sẽ tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Bạn sẽ không thấy tiếc khi mua hàng tại shop giày replica Sneaker Hà Nội.

Sneaker Hà Nội
Những feedback về Sneaker Hanoi

 

Sản Phẩm Nổi Bật

1264 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
GỬI ĐÁNH GIÁ!
Mã xác nhận