0899086638

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Giày Yeezy 380 với sự thay đổi về thiết kế bộ đệm (Cushioning). Nhìn bằng mắt các bạn có thể thấy sự vuốt nhọn ở phần thân đế phía gót và được làm cho cao hơn. Vẫn giữ nguyên khối phía trong là công nghệ BOOST, phía ngoài là lớp nhựa TPU nhưng phần traction (vân đế) đã có sự thay đổi khác hẳn so với Giày yeezy 350 V1 & V2 rồi. Upper vẫn đang sử dụng công nghệ Primeknit như từ trước tới giờ nhưng hoạ tiết đã có sự thay đổi nhiều so với phiên bản đầu tiên được ra mắt. Duy chỉ có phần vật liệu lưới nhựa trong áp dụng trên dãy sọc (tương tự như phối màu Static) là vẫn giữ nguyên.

Sự khởi đầu của Giày Adidas Yeezy 380

Kiểu dáng sneaker yz 350 và Giày Yeezy 700 đã là huyết mạch của Yeezy kể từ khi phiên bản đầu tiên xuất hiện vào năm 2015 với tư cách là thiết kế Yeezy thứ hai của Kanye và giày Adidas. Kể từ đó, Yeezy đã đưa ra một danh sách liên tục phát triển tạo nên biển thể thứ hai của thiết kế giày 350, cuối cùng ý tưởng về biến thể thứ ba xuất hiện vào cuối năm ngoái. 

Kiểu dáng mới này có phần trên dùng vải Primeknit quen thuộc, chỉ trong thiết kế này thì lần đầu tiên phần đế được làm cong và một thiết kế đến từ thế giới khác được dệt ở phần trên. Sau khi giày 350 V3 được công bố chính thức trên lịch phát hành của Yeezy, nó đã được tiết lộ rằng 350 này hoàn toàn không phải là 350. Yeezy quyết định đặt cho kiểu dáng này một cái tên mới - Giày Yeezy Boost 380.

Phối màu đầu tiên của Adidas Yeezy 380

Alien là phhoois màu đầu tiên của Giày Yeezy 380 sẽ được ra mắt trong một phối màu lấy cảm hứng từ hoạ tiết camo. Đôi giày gần như có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn với cổ giày vuốt cao, độ dốc kéo xuống mũi giày cũng được làm dốc hơn, đi cùng với bộ đệm tương đối to bản. Upper của sản phẩm vẫn là primeknit nhưng được dệt mới hoàn toàn. Lưỡi gà và gót giày có thêm 2 chi tiết pulltab bằng vải, nhìn giống các phiên bản adidas Tubular. 

Sở hữu upper bằng knit màu xám và trắng offwhite, kết hợp midsole trong suốt, để lộ ra phần miếng BOOST khổng lồ được đặt ở trong và một chút điểm nhấn với những hoa văn cũng dạng camo thay vì màu trắng nhàm chán. Khoan nói đến việc phiên bản này có êm ái hơn khi mang trên chân không mà hãy nói về vẻ ngoài trước. Có vẻ như sau một khoảng thời gian và các phối màu mang tính “YEEZY cho mọi nhà” thì cuối cùng ông thầy phá cách cũng đã trở lại. Mới đây là những phối màu cực độc thì bây giờ là một dòng BOOST hoàn toàn mới và… cũng hoàn toàn “phản động” hơn rất nhiều.

Mua Online giày Yeezy Boost 380 rep 1:1 tại Sneaker Hà Nội - Giao nhanh 1h, freeship toàn quốc. Bảo hành trên toàn hệ thống. Đổi trả miễn phí. Trả góp 0%, cà thẻ ...

Mua Giày yz380 rep 11, Yeezy380 rep thường, yzy 380 giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM ✅ 99+ Mẫu giày Adidas yeezy 380 rep 1:1 mới nhất năm nay tại Sneaker Hà Nội ✅ Freeship ✅